Tuyên Quang: Giải Cờ vua Thiếu niên, nhi đồng năm 2023

Tuyên Quang: Giải Cờ vua Thiếu niên, nhi đồng năm 2023

07/08/2023 - 14:59

Ngày 6-8, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức Giải Cờ vua Thiếu niên, nhi đồng năm 2023.

Các vận động viên thi đấu ở 8 bảng, chia 2 nhóm tuổi: Thiếu niên và nhi đồng.

Giải thu hút 285 vận động viên là thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh tham gia. Các vận động viên thi đấu ở 8 bảng, chia 2 nhóm tuổi: Thiếu niên và nhi đồng. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 2 giải triển vọng, 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 16 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.
Ngoài ra, nhà tài trợ Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung Tuyên Quang đã trao 8 suất học bổng học tiếng Trung, mỗi suất 1,5 triệu đồng cho 8 vận động viên đoạt giải Nhất.
Các vận động viên đoạt giải chụp ảnh cùng các đại biểu và Ban tổ chức.

Giải Cờ vua Thiếu niên, nhi đồng năm 2023 nhằm giúp cho các em học sinh phát huy được năng khiếu, sở trường của mình, tạo điều kiện cho các em được giao lưu và đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp Hè.