Tuyên Quang có thí sinh vào vòng bán kết Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2024

09/07/2024 - 15:37

Theo thông báo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong số 50 thí sinh, tỉnh Tuyên Quang có Bí thư Đoàn xã Phúc Sơn (Lâm Bình) Tống Thị Thuỳ lọt vào vòng bán kết Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc lần thứ IV-năm 2024.

Báo cáo viên Tống Thị Thuỳ lọt vòng bán kết bán kết Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2024.

Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên”.

Tham gia hội thi, mỗi thí sinh báo cáo 1 chuyên đề về thực trạng, giải pháp hay, cách làm mới, mô hình tiêu biểu trong tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; triển khai thực hiện các chủ trương trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch...

Tại vòng sơ khảo, Ban tổ chức hội thi nhận được 126 bài dự thi của 126 báo cáo viên đến từ các tỉnh đoàn, thành đoàn trong cả nước.

Vòng bán kết hội thi dự kiến diễn ra vào ngày 6-7 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tranh tài của 50 thí sinh.