Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”

Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”

06/09/2022 - 14:13

Tối 05-9, tại Tuyến phố đi bộ TP Tuyên Quang, Hội LHPN thành phố long trọng tổ chức Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”. Dự Đêm hội có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang;lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; các đồng chí là Ủy viên BTV Thành ủy và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

Hội LHPN thành phố trao Biểu trưng lưu niệm và chứng nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

Tại Đêm hội, các đại biểu và du khách đã được chiêm ngưỡng "Nét đẹp duyên dáng của phụ nữ Thành Tuyên" thông  qua các màn trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dân tộc và các tiết mục văn hóa - văn nghệ đặc sắc của các chị em phụ nữ là hạt nhân văn hóa - văn nghệ ở cơ sở biểu diễn.

Màn trình diễn trang phục áo dài do các chị em phụ nữ tại cơ sở biểu diễn

Đại biểu trao Biểu trưng cho những người phụ nữ Thành Tuyên duyên dáng tại Đêm hội

Đêm hội Duyên dáng của Phụ nữ Thành Tuyên là hoạt động thiết thực của Hội LHPN thành phố nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Thành Tuyên năm 2022. Góp phần giới thiệu với nhân dân và du khách trong và ngoài nước về miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa của thành phố Tuyên Quang nói riêng và của tỉnh Tuyên Quang nói chung.