Bản sắc Tuyên Quang › Du lịch Tuyên Quang7/10/2019 13:58

Hình ảnh khám phá vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Lâm Bình

ĐNTQ: 99 ngọn núi thuộc xã Thượng Lâm, tỉnh Tuyên Quang, được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” với những dãy núi trùng điệp gắn liền với truyền thuyết "Phượng hoàng bay về."

Thiên nhiên đã ban tặng cho huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, hệ sinh thái đa dạng có nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, sơn thủy hữu tình.
99 ngọn núi thuộc xã Thượng Lâm được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” với những dãy núi trùng điệp gắn liền với truyền thuyết "Phượng hoàng bay về.

Trải nghiệm làn điệu Then của đồng bào Tày khi đến du lịch tại lòng hồ. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)

Hòn Cọc Vài - một điểm nhấn trong tuor du lịch lòng hồ của huyện Lâm Bình. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)

Du khách chèo thuyền kayak để khám phá lòng hồ. (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)

Phong cảnh nơi đây được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn.” (Ảnh: Nam Sương/TTXVN)