Tuyên Quang toàn cảnh11/9/2019 7:58

Tổng duyệt chương trình Lễ hội Thành Tuyên năm 2019

ĐNTQ: Tối 10-9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Ban Chỉ đạo và Tổ chức Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 tổ chức tổng duyệt chương Đêm hội Thành Tuyên năm 2019.

Tới dự buổi tổng duyệt có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội và Liên hoan. Đến dự  buổi tổng duyệt còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các đoàn có tiết mục trình diễn tại Liên hoan.

Tại buổi tổng duyệt, ngoài chương trình văn nghệ, có 62 mô hình của các tổ dân phố thuộc thành phố Tuyên Quang và các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia diễn diễu.

Hình ảnh tổng duyệt các tiết mục Lễ hội Thành Tuyên 2019:

Hình ảnh tổng duyệt các tiết mục tham dự Lễ hội Thành Tuyên 2019:

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Lễ hội và Liên hoan diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang) vào 20 giờ ngày 12-9, Đêm Hội Thành Tuyên diễn ra vào 20 giờ ngày 13-9-2019. Các chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đại Truyền hình Việt Nam và Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Phóng sự ảnh: Quang Hòa