Nav Air Nav Air

Biển đảo Biên giới › Biển đảo2/5/2018 11:22

Tuổi trẻ Tuyên Quang thăm, tặng quà chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa

ĐNTQ: Vừa qua, đoàn công tác đại diện cho tuổi trẻ tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Dương Minh Nguyệt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Trong những ngày ở huyện đảo Trường Sa, đoàn công tác đã tới thăm các đảo Đá Lớn (C), Sơn Ca, Sinh Tồn Đông, Len Đao, Tốc Tan (B), Phan Vinh (A), Trường Sa Đông, Đá Tây (B), Đá Lát, Trường Sa, nhà giàn DK1/17 (Phúc Tần).
Tại đây, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao tặng những vật phẩm, nhu yếu phẩm, vật dụng cá nhân phục vụ đời sống nhân dân, cán bộ, chiến sỹ trên đảo do các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang quyên góp ủng hộ.
 

 
Đ/c Dương Minh Nguyệt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng quà cho chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa
 
Chuyến đi của Đoàn đã hoàn thành tốt kế hoạch, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Qua chuyến đi, các thành viên trong Đoàn đã được khảo sát thực tế, tìm hiểu đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo; thấy được những khó khăn và cảm phục tinh thần anh dũng, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ trên các đảo, nhà giàn; nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của biển, đảo; tin tưởng vào quyết tâm và bản lĩnh của những người chiến sĩ đang trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió. Để từ đó tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên trong toàn tỉnh về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Quân chủng hải quân và chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang với Ban Thanh niên Quân chủng Hải quân đề ra. 

Theo tinhdoantuyenquang.vn

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 538454 - Đang Online: 53