Bản sắc Tuyên Quang › Du lịch Tuyên Quang2/1/2018 8:48

Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2017

ĐNTQ: Tối 28-12, UBND huyện Chiêm Hóa phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2017.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ có hơn 200 gian hàng nông, lâm, thủy sản của địa phương; trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng và gian hàng trưng bày hiện vật quảng bá, giới thiệu về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và tiềm năng thế mạnh của huyện. Đây là hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp năm mới 2018. Hội chợ diễn ra đến ngày 4-1-2018.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hà Nội đã trao tặng 10 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” của huyện.

Theo TQĐT