Nav Air Nav Air

Biển đảo Biên giới »

Tuyên truyền về biển đảo tại các trường học ĐNTQ: Ngày 5 và 6-1, Lữ đoàn 147 Hải Quân đã phối hợp với các trường học trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân.

Đưa quà Tết đến Trường Sa Chiều 6/1, bốn chiếc tàu vận tải từ Quân cảng Vùng 4 Hải quân (bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) chở các sĩ quan, chiến sĩ, nhà báo và quà Tết bắt đầu hải trình tới Trường Sa.

Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam Tại bảo tàng tỉnh Tuyên Quang, UBND tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông đang tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đây đang là điểm đến của nhiều du khách khi về Tuyên Quang dự Lễ hội Thành Tuyên 2017.

Tuyên Quang: Tập huấn tuyên truyền về biển, đảo trong tình hình mới Ngày 26-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về biển, đảo trong tình hình mới.

Khai mạc triển lãm khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa , Trường Sa. Chiều ngày 26/7, tại Bảo tàng tỉnh đã khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bầy tư liệu “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tỉnh Tuyên Quang. Đây là sự kiện do UBND tỉnh phối hợp với Bộ Thông tin và Tuyền thông tổ chức.

Thêm một bộ tư liệu quý về biển đảo Việt Nam Bộ sách “Văn hóa biển đảo Việt Nam dưới góc nhìn văn hóa dân gian” là một bộ tư liệu quý về văn hóa biển đảo Việt Nam.

Thông cáo báo chí Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam" tại Tuyên Quang Toàn văn Thông cáo báo chí của Ban Tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tỉnh Tuyên Quang:

Quyết định thành lập Ban Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu 'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý' tại Tuyên Quang năm 2017 Ngày 18/8/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã ký Quyết định số 933/QĐ- UBND về việc thành lập Ban Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu 'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý' tại Tuyên Quang năm 2017. BBT Trang thông tin điện điện tử Đối ngoại Tuyên Quang trân trọng đăng tải toàn văn quyết định này.

Báo Tuyên Quang - Cầu nối đất liền với đảo xa... Với tình cảm và trách nhiệm với biển đảo của tổ quốc, trong những năm gần đây Báo Tuyên Quang đã cử nhiều lượt phóng viên tham gia các đoàn công tác của tỉnh, đoàn công tác của Quân chủng Hải quân đến tác nghiệp tại Trường Sa. Nhiều tác phẩm báo chí của phóng viên báo Tuyên Quang về Trường Sa đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nơi bạn đọc, đặc biệt là hình ảnh về những người lính trẻ đang ngày đêm canh giữ biển đảo của tổ quốc...

Kế hoạch của UBND tỉnh Tuyên Quang về việc Phối hợp tổ chức triển khai bản đồ và trưng bày tư liệu 'Hoàng Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý', tại Tuyên Quang năm 2017 Ngày 5/7/2017, UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND về việc Phối hợp tổ chức triển khai bản đồ và trưng bày tư liệu 'Hoàng Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý', tại Tuyên Quang năm 2017. BBT Trang thông tin điện tử Đối ngoại Tuyên Quang trân trọng đăng tải toàn văn kế hoạch này.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 328809 - Đang Online: 147