Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Điểm đến

Khám phá nơi có không khí sạch nhất Trái Đất Chạy dài tới mũi Tây Bắc gồ ghề của đảo Tasmania (Australia), bán đảo Cape Grim xa xôi hiện lên là một “viên ngọc” hoang sơ giữa lòng đại dương bao la.

“Viên ngọc xanh” của vùng Đông Bắc Là vùng địa đầu Tổ quốc, Cao Bằng không chỉ giữ vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh mà còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Trải nghiệm văn hóa truyền thống tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tháng 8 Từ ngày 1 đến 31/8, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), chương trình hoạt động với chủ đề “Về Làng trải nghiệm nét văn hóa truyền thống” diễn ra với sự tham gia của 100 đồng bào của 15 dân tộc đang hoạt động hàng ngày của các nhóm cộng đồng dân tộc.

Phát hiện hang động ở Na Hang Vừa qua, huyện Na Hang đã tiến hành khảo sát hang động mới được phát hiện tại khu vực Khâu Quang thuộc địa phận thôn Lũng Giang, xã Năng Khả.

Trải nghiệm hang Bó Kim Đến với huyện vùng cao Na Hang của tỉnh Tuyên Quang du khách không chỉ được hòa mình trong phiên chợ đêm thả hồn mình với vòng quay cọn nước, ngất ngây với con đường tình trên sóng lúa mà còn được khám phá hang động đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh - ấy là hang Bó Kim thuộc xã Thanh Tương.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Tuyên Quang Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có gì đẹp có gì đáng để bạn khám phá và tới trải nghiệm. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch Tuyên Quang nổi tiếng dưới đây.

Điểm check-in tại Kẹp Loóng - Thác Lụa Chiêm Hóa Bên cạnh thác Bản Ba, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, còn có Thác Lụa, xã Hòa Phú. Đây là một thác nước quanh năm nước chảy. Nguồn nước dồi dào từ dòng thác đã tưới mát cho những cánh đồng bội thu, đồng thời trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.

Khai hội Đền Ỷ La 2023 Sáng 1-3, tại Di tích Quốc gia đền Ỷ La (TP Tuyên Quang), phường Ỷ La tổ chức chương trình khai hội Đền Ỷ La năm 2023. Tham dự có lãnh đạo UBND thành phố cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Đến núi Bà Đen để thưởng ngoạn "thiên đường" hoa rực rỡ Những ngày cuối tuần tháng 2 này, du khách tới núi Bà Đen sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường hoa rực rỡ, đặc biệt sắc màu của bạt ngàn những bông hoa tulip đang vào độ đẹp nhất.

Về Rạn Nam Ô - Mùa rêu xanh Bãi Rạn Nam Ô là những phiến đá xếp bao bọc ở quanh ghềnh đá Nam Ô nằm bình yên trong làng biển cổ Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng). Mùa Xuân, cũng là mùa của lộc biển Nam Ô với sự hào phóng ưu đãi của thiên nhiên, tạo hóa - ban tặng cho bãi rạn một màu xanh diệu kỳ của rêu. Mùa rêu xanh ở bãi rạn Nam Ô hiện đã trở thành một điểm "check-in" thu hút đông đảo người dân, du khách, đặc biệt là giới trẻ.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6066602 - Đang Online: 685