Nav Air Nav Air

Hội nhập »

Thủ tướng: Tiếp tục thúc đẩy hợp tác Việt - Lào trên các lĩnh vực Về định hướng hợp tác năm 2018, Thủ tướng nhấn mạnh, tiếp tục thúc đẩy hợp tác song phương Việt Nam – Lào trên các lĩnh vực

Thành tựu đối ngoại 2017: Vị thế mới, khí thế mới. Năm 2017, công tác đối ngoại đã được triển khai một cách chủ động, tích cực, quyết liệt, đóng góp vào những thành tựu kinh tế-xã hội của đất nước, phục vụ những mục tiêu chiến lược lớn đã được Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đề ra. Ban biên tập ĐNTQ xin trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh với tiêu đề “Thành tựu đối ngoại 2017: Vị thế mới, khí thế mới.”

Gìn giữ, phát huy mối quan hệ hiếm có Việt-Lào mãi mãi vững bền Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Việt Nam hiện là nhà đầu tư lớn thứ ba tại Lào với trên 400 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, tổng vốn cam kết gần 4 tỷ USD, trong đó đã thực hiện được 1,5 tỷ USD, phủ kín 17/18 tỉnh, thành phố của Lào.

Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong-Lan Thương Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong-Lan Thương (MLC) lần thứ hai tổ chức tại Phnompenh, Campuchia ngày 10/1 theo lời mời của Thủ tướng Vương Quốc Campuchia Hun Sen.

Việt Nam tích cực thúc đẩy hợp tác Mekong - Lan Thương Việc tham gia hội nghị Mekong-Lan Thương là dịp để Việt Nam tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào hòa bình, ổn định và thịnh vượng khu vực

‘Doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm đầu tư vào Việt Nam’ Ông Karashima Hiroshi, Chủ tịch Hiệp hội DN Nhật Bản tại Việt Nam (JBAV) khẳng định điều này với phóng viên Báo điện tử Chính phủ khi nói về những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư của Chính phủ Việt Nam.

Phát triển đường bay thẳng giữa Việt Nam và các địa bàn trọng điểm Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án định hướng phát triển đường bay trực tiếp giữa Việt Nam và các quốc gia, địa bàn trọng điểm nhằm thúc đẩy đầu tư phát triển, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế.

Thành tựu đối ngoại 2017: Vị thế mới, khí thế mới Năm 2017 được đánh giá là một trong những năm thành công nhất của đối ngoại Việt Nam với nhiều hoạt động được triển khai một cách chủ động, tích cực, quyết liệt, nâng tầm cả về song phương và đa phương, phục vụ những mục tiêu chiến lược lớn đã được Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đề ra.

Việt Nam - Cameroon tăng cường quan hệ song phương Bộ trưởng Ngoại giao Cameroon Lejeune Mbela Mbela đánh giá cao kết quả hoạt động của các dự án đầu tư của Việt Nam tại Cameroon.

Một số mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang EAEU đã vượt ngưỡng Mặt hàng đồ lót và quần áo trẻ em của các DN Việt Nam xuất khẩu vào Liên minh Kinh tế Á - Âu (EAEU) trong 10 tháng của năm 2017 đã vượt ngưỡng giới hạn.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 328816 - Đang Online: 154