Du lịch khám phá »

Con đường Phật giáo Quần thể di tích danh lam thắng cảnh chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) và chùa Bái Đính (Ninh Bình) tọa lạc trên dãy núi đá vôi chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, có cảnh quan hùng vĩ và nhiều chứng tích ghi dấu ấn sự phát triển của Phật giáo Việt Nam đã gắn kết hình thành trục du lịch tâm linh thu hút khách thập phương gần xa đến vãn cảnh, bái Phật.

Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang, Lâm Bình - Danh thắng Quốc gia. Do có những giá trị nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, độ đa dạng sinh học, ngay từ năm 1994, UBND tỉnh đã ra quyết định thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang với diện tích trên 33.000 ha. Hiện nay, huyện Na Hang và Lâm Bình được tách ra, Khu bảo tồn được điều chỉnh lên 41.061 ha, trong đó có 33.061 ha đất rừng và 8.000 ha mặt nước vùng lòng hồ.

8 thiên đường biển đảo cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Quy Nhơn, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng hay Phú Quốc là điểm đến thu hút đông du khách khám phá và trải nghiệm.

Tam Cốc đẹp ngỡ ngàng trong mắt du khách nước ngoài Tam Cốc được xem là một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam. Nhưng trong ống kính của người nước ngoài, nó càng trở nên đẹp bội phần.

Top thiên đường biển đảo phải 'sống ảo' ngay trong dịp lễ 30/4 - 1/5 Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, bạn có thể được nghỉ từ 4 đến 5 ngày bạn đã biết đi đâu chưa? Nếu bạn thích biển, tung tăng cùng cát trắng, nắng vàng thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá những thiên đường biển sau đây nhé.

Khám phá Lễ hội Hoa anh đào 2019 Hoạt động chính của lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 là việc trưng bày cây anh đào và một số loài hoa Việt Nam và Hà Nội từ ngày 29-3 đến 31-3. Bên cạnh đó, lễ hội sẽ giới thiệu một số nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản như trà đạo, cờ vây, cờ Shogi, trò chơi truyền thống Kendama… tại khu vực Nhà Bát Giác - Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ...

Trải nghiệm Lâm Bình Càng gần đến ngày nghỉ lễ quốc khánh mùng 2/9, khách du lịch đến Tuyên Quang càng đông. Không chỉ có du khách trong nước mà còn có nhiều đoàn khách quốc tế. Một trong những điểm đến ưa thích của du khách khi đến Tuyên Quang chính là Lâm Bình.

Du lịch Hà Nội với xe buýt hai tầng Mô hình xe ô tô chuyên dụng hai tầng chở khách du lịch ngắm cảnh thành phố và đi qua nhiều điểm du lịch đã được áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Malaysia..., thì nay đã có mặt tại Hà Nội để đưa người dân thủ đô, khách du lịch trong ngoài nước thưởng lãm đường phố, kiến trúc Hà Nội từ góc độ hoàn toàn mới lạ.

Cầu Vàng ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) Cầu Vàng ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đang 'hot rần rần' trên khắp các trang tin du lịch thế giới và mạng xã hội.Tờ The Guardian vừa chọn Cầu Vàng tại khu nghỉ mát Bà Nà Hills, Đà Nẵng vào top những cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới.

Hồng Thái mùa con nước đổ Ngoài lòng hồ thủy điện, huyện Na Hang xác định xã Hồng Thái là trọng điểm du lịch của huyện. Cách thị trấn huyện lỵ gần 50 km, xã vùng cao Hồng Thái nằm chon von trên độ cao 1287 m so với mặt nước biển, các đỉnh núi cao quanh năm mây phủ. Đến Hồng Thái vào khoảng đầu tháng 7, du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của ruộng bậc thang “mùa con nước đổ” thôn Khau Tràng, Nà Kiếm, Bản Muông, Hồng Ba, Nà Mụ, Pác Khoang, Khuổi Phầy.