Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Vẻ đẹp nên thơ của Công viên địa chất Non nước Cao Bằng Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng vừa được UNESCO công nhận trở thành Công viên địa chất Toàn cầu

10 địa điểm đẹp khi đến Đồng Văn Làng Thiên Hương, Lao Xa là địa điểm ít người biết nhưng có khung cảnh tuyệt đẹp ở Đồng Văn, Hà Giang.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản 2018 Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam- Nhật Bản, Lễ hội văn hóa Nhật Bản do thành phố Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản được tổ chức tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng thủ đô và du khách quốc tế .

Mùa hoa sưa nở trắng trời Hà Nội Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Ngô Quyền hay Thanh Niên là những tuyến phố đang ngập tràn sắc trắng tinh khôi của hoa sưa.

Rộn ràng những lễ hội đầu Xuân mới tại các địa phương Các ban tổ chức đã rất nỗ lực trong công tác chuẩn bị các lễ hội đầu Xuân để đảm bảo lễ hội diễn ra an toàn, văn minh nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa.

Tỏa sáng với cánh đồng hoa "mặt trời" Nhiều năm gần đây, cứ mỗi độ gió mùa Đông Bắc bắt đầu thổi là cộng đồng lại được một phen thổn thức bởi những cánh đồng hoa hướng dương rộng bạt ngàn tại Nghĩa Đàn, Nghệ An mời gọi.

Băng tuyết phủ trắng - Ô Quy Hồ, Hà Giang, Mẫu Sơn, Phia Oắc như trong cổ tích Nhiệt độ xuống thấp kèm theo mưa nhỏ (độ ẩm cao) đã khiến băng tuyết xuất hiện tại nhiều đỉnh núi khu vực phía Bắc như ở đèo Ô Quy Hồ (Lào Cai), Cao Mã Pờ (Quản Bạ, Hà Giang), Mốc 465 (Thượng Phùng, Mèo Vạc, Hà Giang), đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn)…

Mộc Châu: Thảo nguyên ngàn hoa Cao nguyên Mộc Châu nằm trên địa bàn hai huyện Vân Hồ và Mộc Châu của tỉnh Sơn La là nơi hoa trái bốn mùa, được ví như “Đà Lạt của vùng Tây Bắc”. Những thung lũng hoa mận trắng muốt, những rừng đào núi thắp lửa, những cánh đồng vàng ươm hoa cải chạy tít tắp đến tận chân đồi... thu hút du khách đến với Cao nguyên xanh.

Ruộng bậc thang - Kỳ quan Tây Bắc Những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ ở Mù Cang Chải (Yên Bái), Hoàng Su Phì (Hà Giang) và Sa Pa (Lào Cai) được Nhà nước công nhận là Danh thắng Quốc gia và được giới truyền thông quốc tế ca ngợi là đỉnh cao của vẻ đẹp kết tinh từ văn hóa và lao động của con người Việt Nam. Ba thắng cảnh ruộng bậc thang này đang mang lại cuộc sống no ấm cho người dân và là một sản phẩm du lịch độc đáo của vùng cao Tây Bắc.

Phở Việt Nam vào top các món phải thử trên thế giới Bên cạnh phở, trong danh sách của Travel Channel vừa đưa ra còn có món mì Ramen của Nhật và tom-yum của Thái Lan.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 359070 - Đang Online: 46