Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Chùa Trấn Quốc - Hà nội Chùa Trấn Quốc 1.500 năm tuổi ở Hà Nội lọt vào danh sách 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới do báo Daily Mail (Anh) bình chọn

Phiên chợ trong sương Chợ phiên Y Tý có một điều khá độc đáo là người bán và người mua thường không hiểu ngôn ngữ của nhau, nên “phiên giao dịch” diễn ra theo các ký hiệu cho đến khi cả người mua và người bán đều nở nụ cười đồng ý hoặc những cái bắt tay thân thiện.

Hát Xoan - Một hiện tượng Di sản của UNESCO Lần đầu tiên Di sản Hát Xoan thuyết phục được UNESCO ra một quyết định đặc cách và chưa có tiền lệ, chuyển đổi đặc biệt từ danh sách Di sản văn hóa Phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp sang danh sách Di sản văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại. Di sản Hát Xoan của Việt Nam đang trở thành một hiện tượng Di sản được cả thế giới quan tâm, nghiên cứu và bình xét.

Vẻ đẹp nên thơ của Công viên địa chất Non nước Cao Bằng Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng vừa được UNESCO công nhận trở thành Công viên địa chất Toàn cầu

10 địa điểm đẹp khi đến Đồng Văn Làng Thiên Hương, Lao Xa là địa điểm ít người biết nhưng có khung cảnh tuyệt đẹp ở Đồng Văn, Hà Giang.

Mãn nhãn với các loài lan quý hiếm tại Triển lãm Hoa lan 2018 Ngày 7-8/4, tại thành phố Lai Châu (Lai Châu) diễn ra triển lãm hoa Lan năm 2018 với chủ đề “Hương sắc Lai Châu.”

Lễ hội văn hóa Nhật Bản 2018 Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam- Nhật Bản, Lễ hội văn hóa Nhật Bản do thành phố Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản được tổ chức tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng thủ đô và du khách quốc tế .

Mùa hoa sưa nở trắng trời Hà Nội Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Ngô Quyền hay Thanh Niên là những tuyến phố đang ngập tràn sắc trắng tinh khôi của hoa sưa.

Rộn ràng những lễ hội đầu Xuân mới tại các địa phương Các ban tổ chức đã rất nỗ lực trong công tác chuẩn bị các lễ hội đầu Xuân để đảm bảo lễ hội diễn ra an toàn, văn minh nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa.

Tỏa sáng với cánh đồng hoa "mặt trời" Nhiều năm gần đây, cứ mỗi độ gió mùa Đông Bắc bắt đầu thổi là cộng đồng lại được một phen thổn thức bởi những cánh đồng hoa hướng dương rộng bạt ngàn tại Nghĩa Đàn, Nghệ An mời gọi.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 377888 - Đang Online: 152