Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Những điểm đến nổi bật mới tại Việt Nam Ngày 24/10, Agoda - nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến, lần đầu tiên chia sẻ Danh sách Vietnam’s New Horizons (Những điểm đến nổi bật mới của Việt Nam), gồm những điểm đến mới nổi nhưng chưa nhiều người du lịch đến.

"Cao nguyên đá" ven đô Núi Trầm (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ) không cao, nhưng lại có những vách đá trông khá hiểm trở. Khi lên đỉnh núi, khách du lịch được phóng tầm mắt ngắm cảnh quan trải dài tươi đẹp. Ngoài ra, đến núi Trầm, khách du lịch còn được thăm một số di tích kỳ thú như chùa Hang, chùa Vô Vi.

Vẻ đẹp Núi Chúa, nơi Ninh Thuận muốn xây khu nghỉ dưỡng cao cấp Vườn quốc gia Núi Chúa, UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào tháng 4.2022, gần đây khiến dư luận quan tâm vì sẽ có thêm một khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng.

Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 Chiều 4-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Festival thu Hà Nội: Thu hút 80.000 lượt khách và… hơn thế nữa! Festival thu Hà Nội - Đến để yêu đang diễn ra tại Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt khách đến mỗi ngày.

Những bài học nhân văn Đến với Lễ hội Thành Tuyên 2023, chúng ta không chỉ được đắm chìm trong lung linh sắc màu của những mô hình đèn Trung thu khổng lồ mà còn như lạc vào thế giới cổ tích, truyền thuyết với những bài học nhân văn sâu sắc từ những giá trị lịch sử, truyền thống dân tộc. Đây chính là tình yêu, sự giáo dục đối với trẻ thơ rằng dù có đi đâu, về đâu hãy luôn hướng về cội nguồn, quê hương, đất nước.

Nghi Lễ Nhảy lửa của người Pà Thẻn lần thứ 2 được công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể cấp Quốc gia Theo phong tục truyền thống của người Pà Thẻn, việc nhảy lửa nhằm truyền dạy cho con cháu đời sau cách để xua đi nỗi sợ hãi, yếu đuối, kết hợp với các bài cúng, bài chú xin sức mạnh từ thần linh.

9 di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới tại Việt Nam UNESCO công nhận 9 di sản thiên nhiên, văn hoá thế giới tại Việt Nam trong đó Hạ Long - Cát Bà nổi bật về vẻ đẹp thiên nhiên; Huế và Hội An hấp dẫn bởi di sản văn hoá; Tràng An tổng hoà giá trị thiên nhiên và văn hoá.

Khám phá nơi có không khí sạch nhất Trái Đất Chạy dài tới mũi Tây Bắc gồ ghề của đảo Tasmania (Australia), bán đảo Cape Grim xa xôi hiện lên là một “viên ngọc” hoang sơ giữa lòng đại dương bao la.

Đội hình đèn Trung thu "khổng lồ" sẵn sàng cho "Đêm hội Thành Tuyên" Lễ hội Trung thu tại tỉnh Tuyên Quang năm nay với điểm nhấn là chương trình "Đêm hội Thành Tuyên" được tổ chức vào tối 23/9 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6508996 - Đang Online: 5947