Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Ruộng bậc thang - Kỳ quan Tây Bắc Những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ ở Mù Cang Chải (Yên Bái), Hoàng Su Phì (Hà Giang) và Sa Pa (Lào Cai) được Nhà nước công nhận là Danh thắng Quốc gia và được giới truyền thông quốc tế ca ngợi là đỉnh cao của vẻ đẹp kết tinh từ văn hóa và lao động của con người Việt Nam. Ba thắng cảnh ruộng bậc thang này đang mang lại cuộc sống no ấm cho người dân và là một sản phẩm du lịch độc đáo của vùng cao Tây Bắc.

Phở Việt Nam vào top các món phải thử trên thế giới Bên cạnh phở, trong danh sách của Travel Channel vừa đưa ra còn có món mì Ramen của Nhật và tom-yum của Thái Lan.

Rộn ràng 'Hương sắc vùng cao' Nhiều hoạt động trong chương trình có chủ đề “Hương sắc vùng cao” sẽ được tổ chức tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam trong tháng 1/2018.

Cuộc hành trình về miền cao nguyên đá Đã thành thông lệ, cứ hai năm một lần Trại sáng tác âm nhạc lại được mở. Năm nay cũng vậy, Trại sáng tác âm nhạc mở ngay sau khi Trại sáng tác Tam Đảo vừa kết thúc. Công việc cuối năm bận rộn nên buổi khai mạc cũng diễn ra nhanh gọn trong không khí hào hứng phấn khởi, buổi sáng khai mạc buổi chiều đi thực tế luôn. Điểm đến của chuyến đi này là Cao nguyên đá Đồng Văn thời điểm lễ hội hoa tam giác mạch đang chuẩn bị khai mạc.

'Thành phố trong mây' trên đỉnh Bà Nà Thành phố mang vẻ đẹp thơ mộng với phong cách kiến trúc châu Âu cổ kính ẩn hiện trong mây trên đỉnh Bà Nà đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với Đà Nẵng.

Tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc Dao Văn hóa các dân tộc thiểu số là di sản quý giá góp phần làm nên sự phong phú, đa dạng của nền văn hóa Việt Nam. Ngày hội văn hoá dân tộc Dao toàn quốc tại Tuyên Quang chính là dịp tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, góp phần bảo tồn và phát huy những di sản quý báu của người Dao.

Các di sản ở Việt Nam được UNESCO vinh danh Việt Nam hiện có 23 di sản văn hóa vật thể, phi vật thể và thiên nhiên được UNESCO vinh danh; hàng vạn di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh được công nhận di sản

Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017 Ngày 18/11, tại Danh thắng Quốc gia đặc biệt hồ Ba Bể, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Tuyên Quang và Hà Giang long trọng tổ chức Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua các miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần lễ du lịch Ba Bể năm 2017.

Suối nước nóng Mỹ Lâm - Tuyên Quang ở trong tốp 10 suối nước nóng nổi tiếng nhất Việt Nam Nếu không thích sự ồn ào, náo nhiệt của các điểm du lịch đông đúc, thì hoạt động thư giãn, ngâm mình trong dòng khoáng nóng là một ý tưởng khá thú vị. Những dòng suối khoáng ở Tuyên Quang, Hải Phòng, Hòa Bình, Quảng Nam hay Lâm Đồng,… thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng.

Phố cổ Hội An lung linh trước ngày khai mạc APEC 2017 Phố cổ Hội An trang hoàng cờ hoa, biểu ngữ rực rỡ chào đón APEC 2017. Hàng loạt đèn lồng trên các tuyến đường và ghe thuyền trên sông Hoài được thay mới.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 328810 - Đang Online: 148