Du lịch khám phá »

Cầu Vàng ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) Cầu Vàng ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đang 'hot rần rần' trên khắp các trang tin du lịch thế giới và mạng xã hội.Tờ The Guardian vừa chọn Cầu Vàng tại khu nghỉ mát Bà Nà Hills, Đà Nẵng vào top những cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới.

Hồng Thái mùa con nước đổ Ngoài lòng hồ thủy điện, huyện Na Hang xác định xã Hồng Thái là trọng điểm du lịch của huyện. Cách thị trấn huyện lỵ gần 50 km, xã vùng cao Hồng Thái nằm chon von trên độ cao 1287 m so với mặt nước biển, các đỉnh núi cao quanh năm mây phủ. Đến Hồng Thái vào khoảng đầu tháng 7, du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của ruộng bậc thang “mùa con nước đổ” thôn Khau Tràng, Nà Kiếm, Bản Muông, Hồng Ba, Nà Mụ, Pác Khoang, Khuổi Phầy.

Dọc theo cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam Mảnh đất Ninh Thuận nắng gió là điểm đến thu hút du khách với những bờ biển dài và quyến rũ, từ Cà Ná tới Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Bình Tiên… Đặc biệt cung đường kéo dài khoảng 80km, từ biển Cà Ná đến bán đảo Bình Lập của tỉnh Ninh Thuận với nhiều cảnh quan mang vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc và chưa bị tác động nhiều bởi các hoạt động du lịch được coi là một trong những đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Chùa Trấn Quốc - Hà nội Chùa Trấn Quốc 1.500 năm tuổi ở Hà Nội lọt vào danh sách 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới do báo Daily Mail (Anh) bình chọn

Phiên chợ trong sương Chợ phiên Y Tý có một điều khá độc đáo là người bán và người mua thường không hiểu ngôn ngữ của nhau, nên “phiên giao dịch” diễn ra theo các ký hiệu cho đến khi cả người mua và người bán đều nở nụ cười đồng ý hoặc những cái bắt tay thân thiện.

Hát Xoan - Một hiện tượng Di sản của UNESCO Lần đầu tiên Di sản Hát Xoan thuyết phục được UNESCO ra một quyết định đặc cách và chưa có tiền lệ, chuyển đổi đặc biệt từ danh sách Di sản văn hóa Phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp sang danh sách Di sản văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại. Di sản Hát Xoan của Việt Nam đang trở thành một hiện tượng Di sản được cả thế giới quan tâm, nghiên cứu và bình xét.

Vẻ đẹp nên thơ của Công viên địa chất Non nước Cao Bằng Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng vừa được UNESCO công nhận trở thành Công viên địa chất Toàn cầu

10 địa điểm đẹp khi đến Đồng Văn Làng Thiên Hương, Lao Xa là địa điểm ít người biết nhưng có khung cảnh tuyệt đẹp ở Đồng Văn, Hà Giang.

Mãn nhãn với các loài lan quý hiếm tại Triển lãm Hoa lan 2018 Ngày 7-8/4, tại thành phố Lai Châu (Lai Châu) diễn ra triển lãm hoa Lan năm 2018 với chủ đề “Hương sắc Lai Châu.”

Lễ hội văn hóa Nhật Bản 2018 Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam- Nhật Bản, Lễ hội văn hóa Nhật Bản do thành phố Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản được tổ chức tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng thủ đô và du khách quốc tế .

Số lượt truy cập: 419255 - Đang Online: 391