Tuyên Quang toàn cảnh »

Tuyên Quang: Chè được mùa, được giá Thời điểm này, người dân trồng chè trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đang vào mùa thu hoạch trong niềm phấn khởi, bởi vụ chè năm nay được mùa, được cả giá.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý, đảm bảo an toàn hồ, đập (Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 22/CT-TTg về việc tăng cường quản lý, đảm bảo an toàn đập, hồ chứa nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn làm việc với Đoàn công tác của tổ chức NPO Avenue và tổ chức NPO CSR2 (Nhật Bản) Sáng 6-8, Đoàn công tác của tổ chức NPO Avenue và tổ chức NPO CSR2 (Nhật Bản) do ông Shishido Sensuke, Chủ tịch NPO CSR2 làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Tuyên Quang. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đánh thức tiền năng cây nhãn Xứ Tuyên Nói tới nhãn ở phía Bắc, người ta thường nói tới nhãn lồng Hưng Yên, gần đây vùng nhãn Sơn La cũng đã được nhiều người biết tới. Thế nhưng tại nhiều tỉnh trung du miền núi phía Bắc, trong đó có Tuyên Quang vùng trồng nhãn phân tán có diện tích rất lớn.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm việc với lãnh đạo tỉnh Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm Trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo tỉnh và một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Tuyên Quang: 6 tháng đầu năm nhiều chỉ tiêu tăng so với cùng kỳ năm 2017 Ngày 21-6, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Tuyên Quang: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018), ngày 19-6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tuyên Quang: Hội thảo về tác phẩm báo chí chất lượng cao Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thảo làm thế nào để có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao và trao Giải Báo chí Tuyên Quang lần thứ XVII năm 2017.

Đoàn đại biểu Tuyên Quang thăm và làm việc tại Nga và Belarus Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã sang Nga và Belarus thực hiện công tác quảng bá, xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư theo chương trình công tác đối ngoại của tỉnh năm 2018.

Tỉnh Tuyên Quang tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính Cải cách hành chính được Đảng, Nhà nước xác định là một trong ba khâu đột phá chiến lược để đưa nước ta phát triển nhanh và bền vững. Trong thời gian qua, Chính phủ đã ban hành nhiều Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính. Nhằm quán triệt thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về cải cách hành chính, tỉnh Tuyên Quang xác định cải cách hành chính là một trong bốn nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Số lượt truy cập: 419254 - Đang Online: 390