Tuyên Quang toàn cảnh »

Tuyên quang: Nâng cao trách nhiệm của Cơ quan chủ quản báo chí Theo quy định của luật báo chí hiện hành: Cơ quan chủ quản báo chí chính là cơ quan, tổ chức đứng tên đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo chí, thành lập và trực tiếp quản lý cơ quan báo chí.

Na Hang sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao Để biến những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cùng với bản sắc văn hóa truyền thống thành những sản phẩm du lịch độc đáo, huyện vùng cao Na Hang, tỉnh Tuyê Quang đang quyết tâm tổ chức thật tốt Ngày hội Văn hóa du lịch vùng cao lần thứ nhất năm 2018 trong 2 ngày 13 và 14-10 tại xã Côn Lôn, Hồng Thái và Đà Vị.

Tuyên Quang: Xây dựng chính quyền dân chủ, phục vụ ách đây 73 năm, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc Tổng khởi nghĩa giành chính quyền bắt đầu từ Tuyên Quang đã tỏa khắp phạm vi cả nước và giành thắng lợi hoàn toàn. Trên chặng đường phát triển, Tuyên Quang luôn phát huy truyền thống cách mạng, vận dụng sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng vào thực tiễn địa phương xây dựng chính quyền dân chủ, hiện đại, lấy người dân làm trung tâm để phục vụ.

Đoàn công tác của tỉnh thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia Từ ngày 24 đến 28-9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Indonesia, cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, công ty lâm nghiệp của tỉnh.

Đoàn đại biểu của tỉnh viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang Ngày 26-9, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm Trưởng đoàn đã viếng đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Giải thưởng báo chí tỉnh Tuyên Quang: Tôn vinh những nhà báo xuất sắc Ngày 15/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định Số 22/2017/QĐ-UBND ban hành Quy chế Giải thưởng báo chí tỉnh Tuyên Quang. Theo đó, Giải thưởng sẽ được xét, tặng cho những tác phẩm báo chí xuất sắc đã được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 01/ 01 đến 31/12 hàng năm. Mục đích chính của giải thưởng là phát hiện và tôn vinh những nhà báo giỏi; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tiếp đoàn đại biểu thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) Chiều 22-9, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác của thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) do ông Son Soo Ic, Phó Thị trưởng thành phố Anseong làm Trưởng đoàn; cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quốc tang tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang Trong hai ngày Quốc tang (26 và 27-9), các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí * Ban Lễ tang gồm 37 thành viên do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng ban

Tổng duyệt Lễ khai mạc Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 Tối 20-9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Ban Tổ chức Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 đã tổ chức tổng duyệt Lễ Khai mạc Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018.