Tuyên Quang toàn cảnh »

Tuyên Quang: Trao tặng 100 con bê giống cho tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) Thực hiện Biên bản hợp tác giữa Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Tuyên Quang và Tỉnh ủy - chính quyền tỉnh Xiêng Khoảng (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) giai đoạn 2016-2020, vừa qua, tại tỉnh Xiêng Khoảng, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Nông - Lâm nghiệp tỉnh Xiêng Khoảng tổ chức lễ bàn giao 100 con bê giống lai Shin (95 con bê cái và 5 con bê đực) của tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ tỉnh Xiêng Khoảng.

Tuyen Quang: Nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế năm 2018 Với sự quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền tỉnh, sự vào cuộc của các thành phần kinh tế và nhân dân, kinh tế của tỉnh 10 tháng năm 2018 tiếp tục đạt kết quả tích cực, tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực. Đây là nền tảng để tỉnh phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kinh tế cả năm, tạo đà để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, trong đó mục tiêu xuyên suốt là đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.

Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Tuyên Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023 thành công tốt đẹp Ngày 25 và 26-10, tại Khách sạn Mường Thanh (TP Tuyên Quang), Hội Nhà báo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Đoàn thiết kế dự án Chương trình phát triển khu vực nông thôn Ngày 26-10, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát thiết kế dự án Chương trình phát triển khu vực nông thôn thuộc Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do bà Cho Han Kyul Sam, Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam làm Trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành, UBND 2 huyện Hàm Yên, Sơn Dương.

Lễ hội giã cốm, hội chợ quê xã Côn Lôn (Na Hang) Nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Tày, đồng thời hưởng ứng Ngày hội Văn hóa du lịch vùng cao Na Hang năm 2018, ngày 13-10, xã Côn Lôn (Na Hang) đã tổ chức Lễ hội giã cốm, hội chợ quê năm 2018. Buổi lễ thu hút đông đảo du khách thập phương và bà con nhân dân các dân tộc trong vùng tham gia.

Mãn nhãn với màn bay dù lượn ở Hồng Thái (Na Hang) Trong hai ngày 13 và 14-10, 30 vận động viên thuộc Câu lạc bộ dù lượn Hà Nội đã thực hiện các màn bay biểu diễn dù lượn trên cánh đồng Hồng Thái (Na Hang) đẹp mắt, thu hút đông đảo người xem. Đây là lần đầu tiên dù lượn xuất hiện ở xã Hồng Thái nên đã thu hút sự tò mò của người dân và du khách.

Tuyên Quang: Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình được công nhận danh lam thắng cảnh quốc gia Ngày 14/10, tại xã Hồng Thái, huyện Na Hang (Tuyên Quang) Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia danh lam thắng cảnh Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình; Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao Na Hang và Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

Tuyên Quang: Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác của tổ chức WCDO (Mỹ) Sáng 11-10, Đoàn công tác của tổ chức Quan tâm thế giới (WCDO - Mỹ) do ông Mark Edward Estes, Giám đốc vùng Châu Á làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh một số sở, ngành tỉnh.

Tuyên Quang: Công bố Quyết định phát sóng Kênh thời sự VOV1 và Kênh chương trình tiếng dân tộc VOV4 của Đài Tiếng nói Việt Nam Ngày 11-10, tại Đài PT-TH tỉnh, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định phát sóng Kênh thời sự VOV1 và Kênh chương trình tiếng dân tộc VOV4 trên tần số 88mMHz, công suất 10W của Đài Tiếng nói Việt Nam phủ sóng khu vực Tuyên Quang và các tỉnh lân cận.

Tuyên quang: Nâng cao trách nhiệm của Cơ quan chủ quản báo chí Theo quy định của luật báo chí hiện hành: Cơ quan chủ quản báo chí chính là cơ quan, tổ chức đứng tên đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo chí, thành lập và trực tiếp quản lý cơ quan báo chí.