Tuyên Quang toàn cảnh »

Tưng bừng Lễ hội Đình Minh Cầm Ngày 13 và 14-2, tại thôn Hòa Bình, xã Đội Bình, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ hội Đình Minh Cầm. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức với quy mô cấp huyện.

Tuyên Quang: Tập trung thi đua hoàn thành vượt mức 21/21 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tại Lễ phát động thi đua, Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 và Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đón nhận Bằng xếp hạng danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt Na Hang - Lâm Bình.

Tuyên Quang: Lễ phát động thi đua, Tết trồng cây và đón nhận Bằng xếp hạng danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt Na Hang - Lâm Bình Ngày 13-2 (mùng 9 Tết Kỷ Hợi), tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua, Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 và Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đón nhận Bằng xếp hạng danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt Na Hang - Lâm Bình.

Thư chúc Tết của đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Phạm Minh Huấn, ​Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã có thư chúc Tết đến toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ tỉnh nhà và những người con quê hương Tuyên Quang đang học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài. BBT Trang Thông tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang đăng toàn văn thư chúc Tết.

Tập đoàn FLC khảo sát để triển khai nhiều dự án lớn ở Tuyên Quang Chiều ngày 26-1, UBND tỉnh đã làm việc với Tập đoàn FLC. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Sáng 28-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND thành phố Tuyên Quang, huyện Yên Sơn và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình trao tặng quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và trao quà.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29-1, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào, đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Đoàn đại biểu của tỉnh chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2 Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 28-1, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2.

Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019 Tối ngày 29/1, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Tuyên Quang, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí của tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tình hình phát triển kinh tế tỉnh Tuyên Quang năm 2018 Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tỉnh, sự điều hành quyết liệt, tập trung linh hoạt của Uỷ ban nhân dân tỉnh, sự nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế; đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh; tình hình kinh tế của tỉnh có bước phát triển.