Tuyên Quang toàn cảnh »

Khai trương Báo Tuyên Quang online Tiếng Anh Ngày 19-6, tại Khách sạn Mường Thanh, Báo Tuyên Quang tổ chức khai trương Báo Tuyên Quang online Tiếng Anh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019).

Báo Tuyên Quang: Hướng tới mục tiêu truyền thông đa phương tiện Báo Tuyên Quang hiện có 7 phòng chuyên môn, 36 phóng viên, biên tập viên đều có trình độ đại học trở lên. Những năm qua, Báo Tuyên Quang chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức tờ báo in, tờ tin ảnh Tuyên Quang vùng cao và Báo Tuyên Quang online.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí TW nhân Ngày Báo chí 21.6 Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2019, sáng 19/6, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và chúc mừng cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam.

Tỏa sáng những tấm gương thiếu nhi vượt khó học tốt Tại Liên hoan thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2019, diễn ra từ ngày 14 - 16/6 tại TP Hồ Chí Minh do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, nhiều gương thiếu nhi giàu nghị lực, vượt lên nghịch cảnh, khó khăn của bệnh tật để học tốt, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè đã khiến nhiều người xúc động.

Họa sĩ Nguyễn Thế Hùng: Khi vẽ, tôi đi vào cõi thiền chính mình Sinh năm 1981 tại Tuyên Quang, rời miền núi Tây Bắc từ năm 16 tuổi, Nguyễn Thế Hùng đã mang theo hồn cốt quê hương mình trong từng sáng tác. Khi còn là sinh viên, Nguyễn Thế Hùng đã liên tục tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, từ trình diễn sắp đặt, đến triển lãm cá nhân tranh trong và ngoài nước. Là nghệ sĩ với sức sáng tạo bền bỉ thêm sự cần mẫn chăm chỉ, các tác phẩm của Nguyễn Thế Hùng, sau triển lãm, thường được bán hết.

Chi hội Nhà báo Sở Thông tin Truyền thông kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt nam Chi hội Nhà báo Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang đã tổ chức kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chi hội có 12 hội viên đang công tác tại các cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin Truyền thông và một số Hội viên, Cộng tác viên đang công tác tại Cổng thông tin điện tử tỉnh, Trang thông tin đối ngoại Tuyên Quang và Tạp chí khoa học của Trường Đại học Tân Trào.

Thành phố Tuyên Quang: Lễ hội và những con đường ... Thành phố Tuyên Quang đang là điểm đến của nhiều du khách. Đặc biệt là dịp diễn ra Lễ hội Thành Tuyên và Lễ hội Rước Mẫu đền Hạ. Đây là những lễ hội thường niên đã có dấu ấn rõ nét của Lễ hội đường phố.

Na Hang - điểm đến lý tưởng của du khách trong những ngày hè... Mấy năm gần đây, Khu du lịch sinh thái Na Hang đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách du lịch trong và ngoài nước, nhất là trong những ngày hè nắng nóng.

Tuyên Quang: Tăng cường đối ngoại nhân dân để thu hút ủng hộ của bạn bè quốc tế Ngày 12-6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019- 2024. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Giang.

MTV Sơn Dương Green farm - Mô hình trồng rau sạch công nghệ cao đầu tiên của Tuyên Quang. Công ty TNHH Sơn Dương Green farm cam kết đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ nông trại đến bàn ăn của mỗi gia đình