Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh »

Thủ tướng: không gây khó khăn cho người dân về quê ăn Tết Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu các tỉnh thành phố không đặt ra quy định phòng, chống dịch không cần thiết đối với người dân về quê ăn Tết; "thần tốc" tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Tuyên Quang: Phát triển du lịch với sản phẩm mới Phát triển du lịch được tỉnh Tuyên Quang xác định là một trong ba khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hợp tác đưa du lịch Tuyên Quang thành điểm đến an toàn, hấp dẫn UBND tỉnh Tuyên Quang và Công ty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam- Vietravel vừa ký kết Biên bản hợp tác chiến lược, hướng tới tăng cường đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Niềm tin về du lịch nội địa an toàn Cuối tháng 12/2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Chương trình phát động du lịch nội địa với chủ đề “Du lịch an toàn-Trải nghiệm trọn vẹn”. Chương trình thực hiện theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ, nhằm góp phần từng bước phục hồi ngành du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và tạo niềm tin của thị trường về du lịch nội địa an toàn, hấp dẫn.

Người lao động được nghỉ Tết Nhâm Dần 9 ngày Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 9 ngày, bao gồm 5 ngày nghỉ chính thức và 4 ngày nghỉ cuối tuần. Người lao động sẽ bắt đầu được nghỉ Tết từ ngày 27 tháng Chạp (âm lịch).

Thi đua thực hiện các mục tiêu năm mới 2022 Những ngày đầu năm 2022, trên các công trường, nhà máy, doanh nghiệp, công nhân nô nức vào ca, hăng say lao động, bám máy, dây chuyền sản xuất tạo khí thế phấn đấu hoàn thành kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

Chương trình Chào xuân 2022 : “Khát vọng Tuyên Quang - Chào năm 2022”. Để giúp nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đón Tết vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa, có thêm nhiều niềm tin vượt qua khó khăn, khát vọng thành công trong năm mới Nhâm Dần 2022, UBND tỉnh đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Chương trình Chào xuân năm 2022 với chủ đề “Khát vọng Tuyên Quang - Chào năm 2022”.

Tuyên Quang - Điểm đến du lịch đầu năm Tết dương lịch 2022 đã đến với biết bao kỳ vọng mới. Sau một năm lo toan công việc, chăm chỉ làm ăn, đây là lúc các gia đình được sum vầy đầm ấm bên nhau. Ở Tuyên Quang có rất nhiều điểm vui chơi trong dịp Tết dương lịch, sau đây là một số gợi ý với bạn.

Thủ tướng: Tuyên Quang cần dồn lực cho hạ tầng chiến lược để phát triển bứt phá Làm việc với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tỉnh làm tốt công tác quy hoạch, đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, dồn lực cho hạ tầng chiến lược, nhất là hạ tầng giao thông để mở ra không gian phát triển mới, phát huy được tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh.

Vùng 4 Hải quân lên đường đi chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa Chiều 25/12/2021, tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức tiễn đoàn công tác đi thăm, động viên, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 3126189 - Đang Online: 2557