Nav Air Nav Air

Thư viện Video - Clip »

Trên nóc nhà Đông Dương Hoàng Liên Sơn, đoạn tận cùng phía Đông Nam của dãy núi Himalaya nằm ở khu vực Tây Bắc của Việt Nam được ví như là nóc nhà của khu vực Đông Dương. Cuối năm 2018, Hoàng Liên Sơn được Tạp chí National Geographic xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng này, đồng thời được bình chọn là điểm đến thú vị nhất khu vực Đông Nam Á. Đến đây, du khách không chỉ được khám phá đỉnh Fansipan hùng vĩ mà còn được khám phá đời sống văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số đã định cư ở từ lâu đời./.

Lâm Bình tổ chức Lễ hội Nhảy lửa Nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội Lồng tông, Ngày hội văn hoá các dân tộc huyện Lâm Bình, tối 16-2, tại sân vận động thôn Nà Nghè, xã Hồng Quang, UBND huyện Lâm Bình đã phối hợp với UBND xã Hồng Quang tổ chức Lễ hội nhảy lửa.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3 Ngày 22-3, UBND tỉnh tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 3-2019. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Độc đáo Hội bắt cá ở Năng Khả Đã trở thành thường niên, Hội bắt cá được tổ chức gắn liền với Lễ hội Lồng Tông của xã Năng Khả (Na Hang) vào ngày mùng 10 Tết âm lịch. Đây là phần hội hết sức độc đáo, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn FLC Chiều ngày 26-1, UBND tỉnh đã làm việc với Tập đoàn FLC. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Phấn đấu chỉ số PCI của tỉnh trong top 30 tỉnh, thành phố cả nước Sáng 14-3, UBND tỉnh đã họp lấy ý kiến của các thành viên Ban Chỉ đạo PCI tỉnh về Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP, ngày 1-1-2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021. Đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo PCI tỉnh chủ trì cuộc họp.

Thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh. Phần 4 Tài liệu tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh của Cục thông tin cơ sở - Bộ Thông tin & Truyền thông

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 550779 - Đang Online: 202