Nav Air Nav Air

Bản sắc Tuyên Quang » Du lịch Tuyên Quang

Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2017 Tối 28-12, UBND huyện Chiêm Hóa phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2017.

Bước phát triển mới của du lịch Na Hang 9 tháng đầu năm 2017, khách du lịch đến Na Hang đạt hơn 84.600 người, tăng 32,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả của những bước đi đúng đắn trong phát triển du lịch của huyện. Tuy nhiên, để du lịch Na Hang phát triển, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương thì vẫn còn nhiều vấn đề cần chính quyền và người dân nỗ lực.

Tuyên Quang: Đa dạng tour tuyến du lịch Xây dựng tour tuyến là một trong những yêu cầu quan trọng để “tạo đà” du lịch phát triển. Tại tỉnh ta, việc thiết kế tour tuyến đã từng bước được chú trọng thông qua các hoạt động khảo sát, trải nghiệm và liên kết vùng.

Có một làng "homestay" của người Cao Lan Đó là làng Giếng Tanh, xóm 16, xã Kim Phú, huyện Yên Sơn. Ngôi làng của đồng bào người Cao Lan nằm giữa cách đồng thơm ngát hương lúa.

Tuyên Quang: Chiêm Hóa phát triển du lịch cộng đồng Theo Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Chiêm Hóa, đến tháng 5-2017, toàn huyện có 66.500 lượt người đến tham quan du lịch, tăng 6.500 lượt người so với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu xã hội từ du lịch đạt 60,7 tỷ đồng.

Tuyên Quang: Đào tạo nguồn nhân lực phát triển du lịch Mục tiêu phát triển du lịch của Tuyên Quang đến năm 2020 là đón 2,2 triệu lượt khách và tạo việc làm cho khoảng 16.000 lao động ngành du lịch. Việc đào tạo, nâng cao nguồn nhân lực du lịch là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh.

Chùa Phổ Linh ​Chùa Phổ Linh tọa lạc trên đỉnh đồi thuộc địa phận thuộc xã Kim Phú (Yên Sơn). Từ xa xưa chùa có tên là chùa Làng Dao, qua quá trình hình thành và phát triển ngôi chùa đã nhiều lần được tôn tạo và nay có tên là Chùa Phổ Linh.

Du lịch sinh thái Hồ Tuyên Quang Hồ Tuyên Quang (Na Hang) có diện tích trên 8.000 ha với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Thời gian qua, Ban Quảng lý Khu du lịch sinh thái Na Hang đã thực hiện tốt việc liên kết với các công ty du lịch, các hộ kinh doanh du lịch, kết nối các tua, tuyến... Qua đó thu hút sự quan tâm và khám phá đã của nhiều đoàn khách trong và ngoài nước.

Thu hút du khách về với Tân Trào Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào đang được quy hoạch xây dựng thành Khu du lịch quốc gia. Hiện nay, để nâng cao chất lượng phục vụ, Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử, văn hóa và sinh thái Tân Trào đã từng bước làm tốt công tác bảo tồn, bảo tàng, chỉnh trang di tích, trồng cây xanh trong khuôn viên và đón tiếp, hướng dẫn du khách đến tham quan.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ của thác "Quả bứa" ở Na Hang Thác "Quả bứa" là tiếng địa phương chỉ thác Pác Hẩu ở xã Sơn Phú, huyện Na Hang. Con thác vừa mạnh mẽ, vừa dịu dàng nằm gỗi đầu lên đại ngàn.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 328814 - Đang Online: 152